Dịch Vụ Quyết Toán Thuế

Dịch vụ quyết toán thuế doanh nghiệp giá rẻ nhất hiện nay được cung cấp bởi Kế Toán Khánh Hòa. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cung ứng dịch vụ quyết toán thuế cho hàng trăm doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết quý khách hàng sẽ hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.

Quyết toán thuế doanh nghiệp là gì?

Quyết toán thuế doanh nghiệp là việc xác định số liệu liên quan đến các khoản thuế của doanh nghiệp. Đây là công việc hằng ngày mà bất cứ doanh nghiệp nào hoạt động cũng phải thực hiện.

Dịch Vụ Quyết Toán Thuế

Thường thì theo lý thuyết việc quyết toán này chỉ xảy ra 1 năm 1 lần. Nhưng khi có đột xuất của cơ quan kiểm toán. Thì doanh nghiệp bạn cần phải xuất các dữ liệu về thuế mà công ty đã và đang chuẩn bị nộp theo quý, tháng. Còn với các cá nhân có thu nhập lớn sẽ cần phải quyết toán thuế với các đơn vị có thẩm quyền 1 tháng 1 lần. Với các doanh nghiệp có thể thực hiện việc quyết toán theo 1 năm 1 hoặc 5 năm một tùy thuộc vào mức quy mô kinh doanh.

Các loại quyết toán thuế hiện nay

1.Quyết toán thuế thu nhập cá nhân

Theo các văn bản quy phạm pháp luật về thuế. Những cá nhân có mức lương hàng tháng từ 9 triệu sẽ cần phải nộp thuế. Cách tính thuế sẽ là:

Số tiền cần nộp thuế = ( tổng lương – 9 triệu – 3,6 triệu x số người phụ thuộc) *thuế suất = phần thu nhập tính thuế/tháng * thuế suất

Trong đó có 2 trường hợp xảy ra:

  • Một là cá nhân có thu nhập 9 triệu nhưng không có người phụ thuộc nghĩa là không phải nuôi thêm ai thì sẽ phải nộp thuế luôn. Ví dụ: bạn có thu nhập 9 triệu/ tháng. Không phải nuôi ai thì số tiền cần nộp thuế là: (9 – 9 – 3,6 x0 ) * 5 % = 0,05 triệu= 50.000
  • Hai là cá nhân có thu nhập 9 triệu. Nhưng lại phải nuôi 1 người khác thì tiền được giảm thuế là 3,6 triệu/ người. Phụ thuộc khi áp dụng công thức tính thuế ta thấy bị âm thì như vậy họ không phải đóng

2.Quyết toán thuế doanh nghiệp

Tại thông tư 2014 thì mức thuế doanh nghiệp cần phải đóng. Sẽ dựa trên phần doanh thu mà công ty có được sau khi trừ đi các chi phí được miễn giảm. Cụ thể là doanh nghiệp sẽ phải đóng thuế 20%. Nếu như năm n-1 có mức doanh thu dưới 20 tỷ. Và thuế suất sẽ tăng lên 22% trong trường hợp doanh thu của năm n-1 vượt mức 20 tỷ ( n là năm quyết toán thuế).

Dịch Vụ Quyết Toán Thuế Giá Rẻ

Dịch vụ quyết toán thuế trọn gói giá rẻ nhất hiện nay

Các chủ doanh nghiệp đa phần không phải là người am hiểu về thuế. Chính vì vậy dẫn đến họ không tìm được giải pháp khi gặp vấn đề quyết toán thuế. Còn kế toán của doanh nghiệp thì đôi khi nghiệp vụ yếu. Điều này dẫn đến sai sót là chuyện thường tình. Điều này dẫn tới không ít doanh nghiệp bị xử phạt về thuế khi quyết toán thuế với cơ quan nhà nước.

Dịch Vụ Quyết Toán Thuế Giá Rẻ Uy Tín

Hiểu được tình hình doanh nghiệp đang gặp khó khăn. Kế toán Khánh Hòa là cung cấp dịch vụ quyết toán thuế chuyên nghiệp. Đến nay, chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ kế toán cho hàng trăm doanh nghiệp. Kinh nghiệm quyết toán đủ loại hình doanh nghiệp và nghiệp vụ vững vàng là thế mạnh của chúng tôi.

Tại sao nên chọn dịch vụ quyết toán thuế trọn gói

Dịch vụ quyết toán thuế doanh nghiệp giá rẻ nhất hiện nay. Được chúng tôi cung cấp với nhiều loại hình thức cùng mức giá hợp lý đối với quý khách hàng. Do đó, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm vì các lí do dưới đây:

  • Dịch vụ nhanh, gọn, vì cả một hệ thống nhiều luật sư, kế toán tham gia xử lý
  • Đơn vị kinh nghiệm trong lĩnh vực quyết toán thuế với chi phí tiết kiệm nhất.
  • Ưu đãi tư vấn pháp luật trong quá trình rà soát hồ sơ sổ sách công ty.

Những điều cần biết về dịch vụ quyết toán thuế

Mục đích của việc quyết toán thuế là gì?

Mục đích của việc quyết toán thuế là nhằm phát hiện các hành vi trốn, lậu thuế. Thuế thu nhập doanh nghiệp, Thuế giá trị gia tăng, Thuế thu nhập cá nhân, Thuế tiêu thụ đặc biệt… để truy thu lại cho ngân sách nhà nước đồng thời xử phạt đối với các hành vi đó.

Khi nào doanh nghiệp cần thực hiện quyết toán thuế?

Vào thời điểm kết thúc năm tài chính hay giải thể doanh nghiệp phải thực hiện thủ tục quyết toán thuế.

Dịch Vụ Quyết Toán Thuế Khánh Hòa

Quy trình quyết toán thuế doanh nghiệp

Bước 1:

Doanh nghiệp nộp tờ khai quyết toán thuế. Trong đó, doanh nghiệp tự kê khai các số liệu

Bước 2:

Quyết toán thuế bước 1 cơ quan thuế sẽ thực hiện kiểm tra tại bàn (kiểm tra thủ tục và hình thức) đối với hồ sơ báo cáo quyết toán thuế. Sau đó ghi bổ sung vào sổ thuế. Đối với khoản chênh lệch giữa số liệu báo cáo quyết toán chính thức so với số liệu do doanh nghiệp đã tạm khai của niên độ báo cáo.

Bước 3:

Quyết toán thuế bước 2 Cơ quan thuế sẽ thực hiện công việc kiểm tra. Thanh tra nhằm phát hiện các hành vi trốn. Lậu thuế để truy thu lại cho ngân sách nhà n­ước đồng thời xử phạt đối với các hành vi này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *