Dịch vụ kế toán trọn gói

Phòng kế toán đối với hoạt động doanh nghiệp thì nó chiếm vai trò rất quan trọng. Nó được coi là một bộ phận không thể thiếu khi thành lập một doanh nghiệp. Dịch vụ kế toán thuế trọn gói là một dịch vụ hỗ trợ dành cho doanh nghiệp. Thực hiện đúng quy định của pháp luật về kế toán, thuế, doanh nghiệp với chi phí ưu đãi nhất hiện nay.

Dịch vụ kế toán trọn gói là gì?

Dịch vụ kế toán trọn gói được đề cập đến công ty, tổ chức sẽ thay bạn thực hiện các nghiệp vụ phát sinh liên quan đến kế toán và nộp thuế. Thay vì phải xây dựng hẳn một bộ phận kế toán hoặc phòng ban kế toán trong công ty.

Dịch vụ kế toán trọn gói

Bạn có thể tập hợp chứng từ và nhờ xử lý bằng dịch vụ. Hình thức này thường tỏ ra rất hữu hiệu nếu công ty của bạn chỉ mới trong giai đoạn khởi nghiệp. Hoặc công ty của bạn đang thuộc quy mô vừa và nhỏ, có ít chứng từ, hóa đơn mỗi tháng.

Tại sao doanh nghiệp cần phải dùng dịch vụ kế toán trọn gói?

Đối với các doanh nghiệp start up, doanh nghiệp vừa và nhỏ. Việc phải thuê một kế toán Trưởng + Kế toán tổng hợp toàn thời gian. Hai người này phải đủ kiến thức lẫn kinh nghiệm. Để thực hiện việc báo cáo thuế, hoàn thiện sổ sách kế toán,…

Dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ

Với mức lương dao động từ 8-10tr/tháng. Thậm chí 15-20 triệu/tháng là gánh nặng của các chủ doanh nghiệp và sẽ gây lãng phí. Giải pháp tìm đến các nơi cung cấp dịch vụ và sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói của họ. Đây là một giải pháp hợp lý, tiết kiệm chi phí nhất hiện nay dành cho các doanh nghiệp.

6 tiêu chí bạn cần thuê ngay dịch vụ kế toán

 • Tiết kiệm chi và nhân sự
 • Chi phí tính theo hiệu quả công việc
 • Không cần đầu tư phòng óc thiết bị
 • Dịch vụ kế toán ổn định hơn thuê
 • Tính chuyên nghiệp trong nhiều năm kinh nghiệm

Dịch vụ kế toán trọn gói của chúng tôi sẽ làm những gì?

1.Tiếp nhận thông tin

 • Chúng tôi tiếp nhận thông tin, báo giá cho bạn dựa trên tình hình thực tế, Nếu bạn chấp nhận chúng tôi sẽ tiến hành nhận hồ sơ, chứng từ và tiến hành lưu dữ liệu.
 • Chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp gặp khách hàng để nhận hồ sơ, chứng từ…

2. Tiến hành hạch toán và lập báo cáo thuế

 • Kiểm tra tính hợp lệ của hóa đơn bán hàng, bộ chứng từ.
 • Hạch toán, xử lý trên phần mềm kế toán chuyên nghiệp.
 • Lập các biểu mẫu cần thiết cho công việc kế toán dịch vụ như phiếu thu, phiếu chi, phiếu nhập kho, phiếu xuất kho, bảng lương, bảng bảo hiểm xã hội.
 • Lập báo cáo nhập xuất tồn kho nguyên vật liệu, bảng phân bổ, bảng khấu hao, nguyên vật liệu xây dựng.
 • Lập sổ kế toán chi tiết theo quy định Luật Kế toán, thông tư, nghị định kế toán (bảng sổ nhật ký chung, sổ quỹ tiền mặt, ngân hàng, công nợ, doanh thu, chi phí.
 • Lập bảng tính giá thành.
 • Lập hồ sơ bảo hiểm xã hội, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế thu nhập cá nhân.
 • Tối ưu báo cáo thuế theo quy định.

dịch vụ kế toán

3. Tiến hành trao đổi và bàn giao chứng từ hàng tháng

Chúng tôi sẽ làm việc với bạn về những vấn đề tồn đọng. Và đưa ra hướng xử lý trong tháng kế toán, bàn giao tất cả sổ sách, chứng từ. Và các báo cáo thuế hàng tháng, hàng quý, hàng năm với quý khách hàng. Sau khi thống nhất với khách hàng thì chúng tôi tiến hành đi nộp tất cả các loại báo cáo thuế cho Cơ quan thuế địa phương.

Chúng tôi luôn cam kết sẽ giải quyết mọi khó khăn, vướng mắc về kế toán, thuế. Và các thủ tục pháp lý liên quan một cách triệt để và nhanh chóng nhất. Chúng tôi sẽ thay doanh nghiệp thực hiện uy tín và chịu trách nhiệm với doanh nghiệp sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói của chúng tôi.

Bảng giá dịch vụ kế toán trọn gói mới nhất hiện nay

Quy trình kế toán trọn gói

Quy trình thực hiện dịch vụ

Để quá trình tiến hành công việc diễn ra hiệu quả và chuyên nghiệp. Dịch vụ kế toán Khánh Hòa luôn làm đúng theo quy trình. Điều này đảm bảo bạn không bị bỏ sót vấn đề cũng như đưa ra được phương án tốt nhất cho mỗi tình hình doanh nghiệp cụ thể. Quy trình các bước cơ bản như sau:

Bước 1: Thu thập thông tin

Thông qua trao đổi điện thoại, Kế Toán Khánh Hòa sẽ tiếp nhận yêu cầu bạn muốn đạt được và đặt lịch hẹn khảo sát tại doanh nghiệp.

Bước 2: Khảo sát tại doanh nghiệp

Chuyên viên của kế toán Khánh Hòa sẽ đến tận nơi để trao đổi và xem xét cụ thể công việc phát sinh. Buổi gặp mặt cũng nhằm chi tiết hơn tất cả những yêu cầu của khách hàng. Cũng như để khách nắm rõ cách thực hiện công việc của dịch vụ.

Bước 3: Báo giá và ký hợp đồng

Sau bước 2, phía thực hiện dịch vụ sẽ làm bảng chi tiết báo giá hạng mục công việc hoặc gói công việc mà bên khách hàng yêu cầu. Cả hai bên sau khi thống nhất công việc và chi phí sẽ tiến hành ký kết hợp đồng để đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm pháp lý về sau.

Bước 4: Tiến hành công việc theo thỏa thuận

Sau khi bước ba được thông qua, phía dịch vụ kế toán thuế trọn gói sẽ tiến hành tất cả những hạng mục công việc theo như thỏa thuận. Trong quá trình đảm nhận công việc. Kế toán Khánh Hòa hoàn toàn chịu trách nhiệm những sai sót kế toán nếu có phát sinh. Ngoài ra, nếu có thêm những yêu cầu công việc khác, khách hàng hoàn toàn có thể thỏa thuận thêm với phía dịch vụ bằng những phụ lục đi kèm hợp đồng.

Dịch vụ kế toán uy tín giá rẻ

Những câu hỏi thường gặp của khách hàng

Chi phí thực hiện dịch vụ kế toán có cao không?

Trả lời: Chi phí dịch vụ kế toán trọn gói được trao đổi qua quý doanh nghiệp. Tùy vào nhu cầu hạng mục của quý doanh nghiệp. Từ đó Kế Toán Khánh Hòa sẽ báo giá hợp lý cho quý doanh nghiệp.

Có hợp đồng cam kết khi sử dụng dịch vụ kế toán?

Trả lời: Kế toán Khánh Hòa luôn cam kết bằng hợp đồng để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng và quy định rõ ràng trách nhiệm của chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *