Dịch vụ kế toán ở Nha Trang

Dịch vụ kế toán ở Nha Trang là một trợ thủ đắc lực của doanh nghiệp. Để đảm nhận công việc liên quan đến luật lệ trong kế toán, kiểm toán hay thuế…Mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Dịch vụ kế toán ở Nha Trang bao gồm công việc gì?

 1. Tư vấn thành lập doanh nghiệp; làm thủ tục khai thuế ban đầu cho doanh nghiệp.
 2. Hướng dẫn việc sử dụng hóa đơn đầu vào, đầu ra hợp lý để tiết kiệm chi phí đóng thuế cho doanh nghiệp.
 3. Có nhân viên giao nhận hóa, đơn chứng kế toán từ tận công ty.
 4. Tư vấn tiến hành phân loại, kiểm tra tính hợp lệ của chứng từ gốc, cân đối thuế GTGT đầu vào, đầu ra.
 5. Tư vấn, lập tờ khai báo cáo thuế, khai báo thuế TNCN, báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn, tạm tính thuế TNDN.
 6. Khai báo và nộp báo cáo thuế lên cơ quan thuế theo quy định.
 7. Tư vấn, hoàn thiện chứng từ và lập sổ sách kế toán
 8. Tư vấn, lập các chứng từ kế toán: Nhập, xuất, thu,chi
 9. Tư vấn, lập các sổ chi tiết tính giá thành sản phẩm, sổ kho hàng hoá, phải thu, phải trả
 10. Tư vấn, lập các mẫu biểu phân bổ, khấu hao…theo quy định
 11. Tư vấn, lập bảng lương, các mẫu biểu liên quan đến lao động.
 12. Tư vấn, lập sổ cái các tài khoản
 13. Tư vấn, lập sổ nhật ký chung
 14. Tư vấn, lập quyết toán thuế TNDN, TNCN.
 15. Tư vấn, lập báo cáo tài chính cuối năm

Tại sao nên thuê dịch vụ kế toán?

1.Tiết kiệm chi phí nhân sự 

Sử dụng dịch vụ kế toán ở Nha Trang giúp công ty tiết kiệm được chi phí tuyển dụng và lương kế toán hàng tháng. Đặc biệt, trong trường hợp cần đến những kế toán trưởng, kế toán tổng hợp có kinh nghiệm lâu năm. Mức lương lại là một khoản chi phí đáng kể hàng tháng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

2.Chi phí tính theo nhu câu công việc

Phí dịch vụ kế toán ở Nha Trang được tính theo nhiều mức khác nhau tùy theo số lượng chứng từ, mức độ chuyên môn của công việc. Như vậy, nếu công ty nhỏ, có ít chứng từ, phí kế toán hàng tháng sẽ rất thấp. Mức phí chỉ được nâng lên tương ứng với khối lượng công việc. Và được thỏa thuận từ trước một cách minh bạch. Điều này có thể ví von giống như thuê mướn lao động thời vụ, công ty sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí khi khối lượng công việc giảm.

3.Không cần đầu tư cơ sở trang thiết bị

Như đã nói, việc thuê dịch vụ kế toán trọn gói ngoài tiết kiệm được chi phí lương còn giúp công ty tinh gọn được bộ máy. Nếu có kế toán, cần có thêm diện tích không gian trong công ty, thậm chí là một phòng ban. Điều này sẽ cần bạn thuê một văn phòng rộng hơn kích thước hiện tại. Ngoài ra, công ty cũng cần trang bị thêm thiết bị hay máy móc để đáp ứng nhu cầu công việc cho nhân viên.

4.Dịch vụ kế toán thuê kinh nghiệm hơn nhân viên 

Tỉ lệ nhân viên nhảy việc khá cao trong những năm gần đây. Nhất là tại những công ty có quy mô nhỏ. Thuê dịch vụ có thể đảm bảo khối lượng công việc của công ty luôn có người đảm nhận. Tránh được rủi ro nhân viên nghỉ đột xuất hoặc thay nhân viên mới chưa thạo việc. Hơn nữa, còn tiết kiệm được chi phí tuyển dụng cũng như thời gian đào tạo lại từ đầu.

5.Tính chuyên nghiệp trong từng khâu xử lý 

Dịch vụ kế toán ở Nha Trang luôn là nơi đảm bảo cho bạn về tính chuyên nghiệp về chuyên môn. Điều đó thể hiện ở việc chịu hoàn toàn trách nhiệm về sai sót liên quan chứng từ, hóa đơn cũng như các nghiệp vụ phát sinh. Hơn nữa, đối với nghiệp vụ khó, trung tâm dịch vụ luôn có khả năng xử lý tốt bởi được phối hợp. Và hỗ trợ giữa nhiều thành viên có kinh nghiệm và trình độ khác nhau. Và đây là điều mà không phải nhân viên kế toán riêng của công ty có thể đáp ứng.

6.Luôn cập nhật các luật lệ

Dịch vụ kế toán cũng là nơi tiếp thu và cập nhật nhanh về cho doanh nghiệp nhưng thông tư, điều luật mới trong kế toán. Đi kèm với những hướng dẫn hoặc hướng xử lý có thể giúp công ty mau chóng thay đổi linh hoạt hơn thích ứng với Luật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *